Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island – Cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư năm 2022

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp với nhiều yếu tố ấn tượng đang trở thành mục tiêu của các nhà đầu tư trong năm 2022 đối với dự án của tập đoàn Sun Group. Không chỉ mang đến những lượt chọn với không gian lý tưởng dành cho giới thượng lưu, Boutique Hotel Paradise Island còn được đánh giá là cơ hội hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản tại thị trường Phú Quốc.

Và sau đây Nhà Today sẽ giới thiệu cụ thể về dòng sản phẩm Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island nhằm giúp khách hàng quan tâm có thêm những khám phá mới và hiểu được những giá trị mà nó mang lại nếu như đầu tư.

Tham khảo giá bán Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island tại đây: Giá bán Hòn Thơm Paradise Island bao nhiêu?

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island - Cơ hội hiếm có dành cho các nhà đầu tư năm 2022

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island sở hữu vị trí đắt giá

Được xây dựng với vị trí quy hoạch có mặt lưng tựa vào núi và mặt tiền hướng ra biển, Boutique Hotel Paradise Island nổi bật giữa rất nhiều công trình kiến trúc đẳng cấp trong quần thể khu nghỉ dưỡng Đảo Thiên Đường. 

Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island sở hữu vị trí đắt giá

Sở hữu không gian biệt lập tại khu vực Bãi Trào là một trong những bãi biển tự nhiên đẹp và làm nên sức hút của đảo Hòn Thơm. Điều này mang đến những giá trị khác biệt về không gian sống với điều kiện thiên nhiên hiền hòa, bãi biển trải dài với màu trắng của cát, nước biển trong xanh và mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách.

Bên cạnh đó, khả năng di chuyển để tiếp cận các địa điểm trên đảo Hòn Thơm cũng rất thuận tiện và tạo điều kiện tốt cho khách du lịch. Khu vực này nằm gần các địa điểm như khu biệt thự và shophouse là nơi tập trung nhiều khách du lịch tạo nên không gian sôi động kết hợp hoàn hảo với những tiện ích giải trí cao cấp.

Tham khảo thông tin toàn dự án tại : Hòn Thơm Paradise Island -【#5 Phân tích nên xem 2022】

Boutique Hotel Đảo Thiên Đường kiến tạo không gian sống tiện nghi

Là những người dân sống trong các trận Boutique Hotel sẽ có thể cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng và những giá trị mà khách hàng nhận được. Không gian sống sang trọng cùng hệ thống nội thất tiện nghi và đảm bảo yếu tố hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh. 

Boutique Hotel Đảo Thiên Đường kiến tạo không gian sống tiện nghi

Chủ đầu tư Sun Group đã mạnh dạn trang bị cho dự án nhiều hạng mục tiện ích và dịch vụ sang trọng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đặc biệt ngay trong khu Boutique Hotel đã có đa dạng các loại hình có thể đáp ứng nhu cầu của Đảo Thiên Đường để có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Đây có thể là lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân có nhu cầu mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc để phục vụ nhu cầu của gia đình hoặc là lựa chọn kinh doanh với nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Boutique Hotel Paradise Island là lựa chọn an toàn của nhà đầu tư

Dòng sản phẩm Boutique Hotel được xây dựng trong dự án nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island. Đây là công trình đã được cấp phép bởi chính quyền tỉnh Kiên Giang và bàn giao cho tập đoàn Sun Group phát triển với đầy đủ thủ tục pháp lý liên quan.

Đặc biệt với năng lực và kinh nghiệm của tập đoàn Sun Group thì vấn đề an toàn và lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ đối với dòng sản phẩm Boutique Hotel mà còn các loại hình khác như shophouse và biệt thự cũng đang sử dụng được rất nhiều khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn đầu tư.

Ngoài mức giá bán tốt phù hợp với giá trị của dòng sản phẩm Boutique Hotel thì những chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính cũng được Sun Group đưa ra ngay trong giai đoạn mở bán. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư có thể giảm tải áp lực về tài chính và linh hoạt hơn trong mục đích đầu tư của mình.

Vì vậy có thể thấy được những lợi ích khi sở hữu cho mình các sản phẩm Boutique Hotel Hòn Thơm Paradise Island do tập đoàn Sun Group triển khai trong năm 2022. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu được các chuyên gia Nhà Today tư vấn cho những nhà đầu tư đang có ý định sở hữu sản phẩm Boutique Hotel tại Phú Quốc.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/