Cập nhật Tiến độ Summerland Mũi Né Tháng 6/2022

Định hướng trở thành một khu đô thị du lịch với mô hình all-in-one đang tạo xu hướng, dự án Summerland Mũi Né đã và đang tạo sức hút lớn với các khách hàng và nhà đầu tư. Những thông tin dự án, đặc biệt là tiến độ Summerland Mũi Né luôn được các khách hàng quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật những thông tin và hình ảnh thực tế mới nhất tại dự án để quý khách dễ dàng theo dõi.

Cập nhật Tiến độ Summerland Mũi Né Tháng 6/2022

Tiến độ Summerland Mũi Né Tháng 6/2022

Được phát triển bởi tập đoàn uy tín trên thị trường – Tập đoàn Hưng Lộc Phát, dự án Summerland không chỉ đảm bảo những giá trị vượt trội mà còn được chú trọng vào chất lượng và tiến độ xây dựng, mang tới sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Theo thông tin cập nhật tại công trường dự án, tiến độ Summerland Mũi Né đang được đẩy nhanh, đảm bảo đáp ứng theo cam kết với khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ bàn giao đúng hạn. 

Hiện nay, tại dự án, các tuyến đường giao thông nội bộ đã được hoàn thiện, hệ thống hạ tầng trang thiết bị kỹ thuật cũng được đẩy nhanh triển khai, dự kiến sẽ sớm hoàn thành. Các dãy nhà phố thương mại đang thi công nhanh chóng, đã thực hiện tới tầng 3, 4 và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện mặt ngoài… 

Tiến độ Summerland Mũi Né Tháng 6/2022
Tiến độ Summerland Mũi Né Tháng 6/2022

Có thể nói với tốc độ thi công nhanh chóng, sự quản lý nghiêm ngặt cùng thái độ làm việc nghiêm túc từ đơn vị thầu và công nhân xây dựng, tiến độ Summerland Mũi Né hứa hẹn sẽ đảm bảo nhanh chóng cũng như đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Dưới đây là những hình ảnh thực tế về tiến độ dự án, mời quý khách theo dõi:

Chờ đón “thành phố không ngủ” mới tại trung tâm Phan Thiết

Đón đầu đà phục hồi của thị trường du lịch nghỉ dưỡng sau dịch bệnh, sự xuất hiện của Summerland Mũi Né mang tới một làn gió mới cho thị trường Phan Thiết. Nằm ngay tại vị trí tâm điểm, kết nối trung tâm thành phố Phan Thiết với “thủ phủ resort” Mũi Né, dự án có vị trí vàng độc tôn, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng mới tại nơi đây.

Điểm nhấn tại dự án chính là mô hình phát triển độc đáo, mới lạ và bắt trọn xu hướng. Không đi theo những mô hình đại trà mà nhiều dự án bất động sản khách phát triển, dự án Summerland được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát định hướng trở thành một khu đô thị du lịch phức hợp với mô hình all in one, mang tới trải nghiệm đa sắc màu cho các du khách. Nơi đây với cảm hứng miền nhiệt đới, được đầu tư tâm huyết với hệ thống tiện ích đồ sộ, đa dạng các hoạt động giải trí sẽ trở thành một “thành phố không ngủ” mới ngay tại trung tâm Phan Thiết.

Chờ đón “thành phố không ngủ” mới tại trung tâm Phan Thiết

Khi đến với Mũi Né Summerland, các du khách tương lai bị hấp dẫn bởi điểm nhấn là tuyến phố đi bộ dài 2.000m. Đây là nơi tập trung hàng loạt các tiện ích ăn uống, vui chơi, mua sắm hiện đại cùng với hàng trăm các hoạt động giải trí náo nhiệt, đem tới những trải nghiệm thú vị cả ngày lẫn đêm lễ.  

Cùng với đó, dự án Mũi Né Summerland còn tích hợp thêm một công viên tương tác đa thế hệ Summer Ocean Park, đây là nơi hội tụ các trò chơi vui nhộn, vừa giúp gắn kết các thành viên gia đình trong những ngày nghỉ ngơi cuối tuần, vừa là địa điểm check-in cực kỳ thú vị thu hút du khách trong các dịp lễ, tết. 

Bên cạnh đó dự án còn hội tụ hàng loạt những tiện ích đa dạng khác như clubhouse hiện đại, khu vui chơi, bể bơi, skybar… Tất cả như nối dài những hoạt động trải nghiệm, mang tới một mùa hè sôi động và náo nhiệt cho các du khách. Nơi đây bất kể ngày hay đêm đều cực kỳ nhộn nhịp, sầm uất với đa dạng những hoạt động giải trí, đúng tinh thần phát triển kinh tế đêm của Chính phủ đã được chỉ đạo từ năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Có thể nói với những thế mạnh vượt trội cùng với sản phẩm thông minh, tiềm năng sinh lời lớn, Summerland Mũi Né không chỉ là điểm đến vui chơi giải trí bất tận mà còn hứa hẹn sẽ trở thành cánh cửa đầu tư cực kỳ hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://hunglocphatland.vn/