Chủ đầu tư Hỷ Địa – Thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu

Chủ đầu tư Hỷ Địa đang dần chứng minh tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Vì doanh nghiệp luôn cung cấp những dự án vô cùng tiềm năng, uy tín tới mọi khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm là yếu tố quan trọng để có thể đánh giá toàn bộ năng lực của thương hiệu một cách chuẩn xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu Hỷ Địa qua bài viết sau đây nhé!

Chủ đầu tư Hỷ Địa - Thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu
Đôi nét về chủ đầu tư Hỷ Địa

Giới thiệu chung về thương hiệu Hỷ Địa

Được thành lập vào năm 2005, trên nền tảng liên kết những tổ chức xây dựng như chủ đầu tư IDE Việt Nam, Hacinco,…từ mọi công trình lớn tại những dự án Khu Quy Hoạch, Khu Công Nghiệp trong cả nước. Hỷ Địa còn được biết tới như là một công ty sở hữu những kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực bao gồm:

–   Xây dựng những công trình công nghiệp và dân dụng.

–   Xây dựng những công trình thủy lợi, các công trình ngầm dưới đất, dưới nước, những công trình ống cấp thoát nước. Đi đầu những kế hoạch về xây dựng kết cấu công trình.  

–  Hoàn thiện công trình xây dựng một cách hoàn hảo như trang trí nội, ngoại thất.

– Kinh doanh, đầu tư nhà ở, dịch vụ nhà đất, phát triển mạnh về môi giới nhà đất và kinh doanh bất động sản,…

Phương châm hoạt động xuyên suốt bao năm của chúng tôi là:

–   Giải pháp phải được tối ưu

–   Sản phẩm phải thật chất lượng

–   Ưu tiên hiệu quả lên đầu 

Với bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư làm việc một cách trách nhiệm, nhiệt tình và có tính chuyên nghiệp cao cho việc quản lý những dự án xây dựng. Hỷ Địa đã tham gia quản lý sản xuất, thiết kế, lắp đặt và thi công xây dựng các công trình chất lượng cao nhằm phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Chủ đầu tư Hỷ Địa - Thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu
Hỷ Địa được thành lập nhằm gắn kết với các tổ chức như chủ đầu tư IDE Việt Nam

Với phương châm “chỉ trao tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất”. Thương hiệu Hỷ Địa luôn mong muốn được thực hiện và cho mọi khách hàng thấy được những công trình và dự án với tính chuyên môn cao từ khâu tổ chức ban đầu cho tới lúc hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Những lĩnh vực hoạt động chính

  • Xây dựng: Thi công những công trình giao thông thuỷ lợi, dân dụng, công nghiệp. Bất động sản Hỷ Địa đã triển khai những công trình ở doanh trại Quân đội của Quân Đoàn 4 tại Đồng Nai và Bình Dương, những công trình giao thông trực thuộc ban quản lý dự án Giao thông Vĩnh Long… Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật lành nghề, đã có kinh nghiệm trong công việc cùng với sự nhiệt tình, năng nổ và đoàn kết. Được trang bị đầy đủ mọi máy móc thiết bị để thi công. Liên kết với các đối tác có tiếng trong nước như chủ đầu tư IDE Việt Nam, Hoàng Phúc,…
  • Đầu tư dự án: Ngày nay, bất động sản Hỷ Địa đang tiến hành đầu tư và thi công các xây dựng khu dân cư Nam Thịnh và tọa lạc tại xã An Bình, huyện Dĩ An, Bình Dương. Dự án có quy mô gồm 89 căn nhà thiết kế 3 tầng. Tổng mức đầu tư lên tới 70 tỷ đồng và đang vào giai đoạn hoàn thiện. Thương hiệu Hỷ Địa cũng đang triển khai đầu tư dự án Khu dân cư – dịch vụ đa năng Sen Hồng, bên cạnh khu dân cư Nam Thịnh ở phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương, bao gồm 900 căn hộ, có diện tích đất trung bình từ 37m² đến 50m².

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin bài viết về tổng quan của chủ đầu tư Hỷ Địa và các lĩnh vực mà thương hiệu này hoạt động. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập website meeyland.com để tìm hiểu thêm những thương hiệu nổi tiếng khác trong nước như chủ đầu tư IDE Việt Nam, Hacinco, Hoàng Phúc,… Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn trên con đường đầu tư bất động sản.