Chủ đầu tư Masterise Home uy tín không?

Dự án The Global City được đầu tư bởi Masterise Home thuộc Masterise Group đây là một trong những tập đoàn bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với các dự án được đánh giá cao trước đó về chất lượng và tiến độ như: Masterise Thảo Điền quận 2, Masterise An Phú,The Grand Hanoi, Marina Saigon, Masteri Centre Point,Masteri West Heights,..

Chủ đầu tư Masterise Home uy tín không?

Tầm nhìn sứ mệnh của tập đoàn Maserise Homes

Masterise Homes với mục tiêu là một trong những tập đoàn phát triển bất bất động sản đẳng cấp số 1 Việt Nam. Với các sản phẩm là những dự án hạng sang, cao cấp nhằm nâng cao cải tiến về chất lượng cuộc sống cho người dân, góp phần xây dựng những cộng đồng sống với chuẩn mực về hiện đại, văn minh. Các dự án của Masterise Home đều được xây dựng các chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao, 6 sao để biến ngôi nhà của khách hàng thành nơi nghỉ dưỡng giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt nhất.

Trong quá trình phát triển thì Masterise Homes luôn lấy khách hàng là trọng tâm vì thế luôn kiến tạo cho ra mắt các công trình đẳng cấp áp dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến vào trong từng căn hộ. Masterise Homes không ngừng học hỏi, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để xây dựng một cộng đồng thịnh vượng – thượng lưu.

Để xây dựng các chuỗi dự án hàng hiệu cao cấp của mình chủ đầu tư Masterise Homes  luôn khẳng định được năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và RitzCarlton. Để nhằm vận hành quản lý các dự án của mình.

The Global dự án bất động sản hàng hiệu 5 sao của Masterise Homes

Được xây dựng chuỗi đẳng cấp tiện ích hàng đầu khu vực mà it có dự án nào sở hữu có thể kể đến như:

 • Trung tâm thương mại.
 • Khu BBQ tiệc nướng ngoài trời, khu clubhouse cao cấp.
 • Khu tắm nắng, cafe ngoài trời.
 • Bến du thuyền sang trọng.
 • Khách sạn quốc tế.
 • Khu thể thao ngoài trời.
 • Khu tập gym và yoga.
 • Phòng giải trí.
 • Khu vui chơi trẻ em.
 • Hồ bơi người lớn và trẻ em.
 • Công viên nội khu, đường dạo bộ, tiểu cảnh xanh mát.
 • Và rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

The Global City được xây dựng là khu đô thị với tích hợp các tiện ích của một trung tâm thành phố trong tương lai cùng các đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại dự án mang đến cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ tiện nghi mà cư dân không cần phải đi đâu xa cũng có thể đáp ứng hết các nhu cầu về cuộc sống hàng ngày. 

Chủ đầu tư Masterise Home uy tín không?

Ngoài ra The Global City  được thiết kế bởi tập đoàn Foster and Partner một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới với các công trình kiến trúc nổi tiếng nước ngoài. Hứa hẹn dự án sẽ trở thành biểu tượng về kiến trúc hàng đầu khu vực thành phố Thủ Đức cũng như Hồ Chí Minh.

Dự án được xây dựng bởi tập đoàn Delta đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam vì thế chắc chắn sẽ đảm bảo tiến độ so với cam kết đã đề ra của chủ đầu tư. The Global khởi công vào tháng 03/2021, hiện nay dự án vẫn đang triển khai tính đến thời điểm điểm này thì The Global đang hoàn thiện phần móng và quy hoạch đường xá, tiện ích hạ tầng.

Với năng lực của chủ đầu tư cũng như đơn vị xây dựng thì dự án chắc chắn hứa hẹn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes ở dự án The Global hay các dự án khác.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về thông tin của chủ đầu tư Masterise Homes hay dự án The Global City thì vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Phòng kinh doanh The Global City chủ đầu tư Masterise Homes – Hotline: 08 9889 8688 , Website: https://masterisevietnam.com.vn/