Chủ đầu tư Novaland đầu tư cho Aqua City như thế nào?

Aqua City là một dự án bất động sản đình đám hiện nay. Không chỉ sở hữu những thiết kế lộng lẫy, xa hoa, mà còn trở thành một sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang được rất nhiều khách hàng xuống tiền. Vậy chủ đầu tư Novaland phải đầu tư lớn thế nào để có được những điều này, dự án đang có những ưu điểm nổi trội nào để thực sự trở thành số 1 thị trường hiện nay, mời khách hàng đón đọc bài viết chi tiết.

Đầu tư Aqua City với quy mô nghỉ dưỡng

Tại Aqua City, chủ đầu tư đã định hướng ngay từ đầu rằng, đây không chỉ là một dự án nhà ở cao cấp đơn thuần như các dự án cùng dòng đang mở bán hiện tại đang có, mà Novaland muốn đi theo một hướng đi riêng, với một dự án nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng, vừa tăng thêm sức hút cho dự án của mình, đồng thời trở thành một dự án hót và thu hút thêm lượng khách đầu tư lớn cho dự án. Với những khách hàng thượng lưu muốn mua nhà để ở, hay với những khách hàng có nguồn vốn lớn nhàn rỗi để đầu tư, đây chính là cơ hội lớn có thể sở hữu được một sản phẩm như ý, theo đúng mong muốn của mình.

Đầu tư Aqua City với quy mô nghỉ dưỡng

Quy mô nghỉ dưỡng mà Aqua City đang có không đơn giản chỉ là những không giản nghỉ dưỡng bình thường như cách nhiều dự án đang “đối phó” với khách hàng củ mình. Mà là một không gian nghỉ dưỡng thực sự, mang đến cảm nhận như một resort cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu, đây mới là mục tiêu được chủ đầu tư hướng tới. Dựa trên những lợi thế mà dự án đang có, cùng với những lợi thế về vị trí mà dự án đang có, kết hợp cùng với thiết kế và đầu tư lớn mà chủ đầu tư xuống vốn tại đây, khách hàng sẽ được cảm nhận sự khác biệt rõ rệt về một dự án có đầu tư và có sự chuyên nghiệp. Tận hưởng những cảm nhận nghỉ dưỡng ngay tại nhà khi có đầy đủ không gian sông nước và cây xanh lớn, hay trải nghiệm mới lạ với những chuyến du thuyền trên sông vào cuối tuần, cùng sử dụng hệ thống tiện ích đa trả nghiệm chuẩn nghỉ dưỡng mà dự án đang sở hữu.

Nhà ở đúng chất lượng lưu

Chủ đầu tư cũng không quên rằng, Aqua City là một dự án nhà ở cao cấp dành cho giới thương lưu. Vì vậy, tiêu chí nhà ở cao cấp phù hợp và xứng tầm với đẳng cấp khách hàng là điều không bao giờ thiếu tại đây. Bên cạnh những thiết kế cảnh quan phù hợp với không gian nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà, mỗi biệt thự còn khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên về thiết kế ấn tượng, sang trọng và lộng lẫy của mình. Nhất là những dinh thực đắt giá và các biệt thự ven sông, mang đến những khẳng định về một cuộc sống xa hoa mà khách hàng sẽ được tận hưởng khi trở thành cư dân tương lai của dự án.

Nhà ở đúng chất lượng lưu

Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn cho Aqua City. Không chỉ một vài khách hàng yêu thích không gian nhà ở tại đây và quyết định xuống tiền ngay sau khi kết thúc chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại dự án, mà rất nhiều khách hàng đã bị chinh phục khi “sở mục thị tại” trong thời gian vừa qua. Giai đoạn 1 của dự án với những tiện ích chất lượng, cao cấp đã đi vào hoạt động, cùng với đó là nhà mẫu đã hoàn thành, có thể đón khách hàng đến tham quan, rất nhiều khách hàng thượng lưu đã đến và quyết định xuống tiền để sở hữu ngay một căn vị trí đẹp, với mong muốn được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất tại đây.

Hệ sinh thái vận hành mang thương hiệu riêng của chủ đầu tư

NovaGroup là một tập đoàn lớn với đầu tư đa ngành và thành công vang dội trên thị trường bất động sản, là một trong những ông lớn của thị trường này, cùng là một trong những chủ đầu tư hiếm soi sở hữu hệ sinh thái vận hành vô cùng đầy đủ, đảm bảo, uy tín và chất lượng dành cho khách hàng. Theo đó, khi sống tại Aqua City, cư dân tương lai sẽ yên tâm hơn khi có đơn vị quản lý và vận hành chính thức của chủ đầu tư vào tiếp quản, như vậy, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sống lâu dài của cư dân tại đây cũng như các yêu cầu về cuộc sống, nhà ở cho khách hàng tại Aqua City cũng sẽ được quan tâm hơn hẳn. 

Đây chính là lý do khiến dự án hót hòn họt và được khách hàng yêu thích, trở thành một trong những dự án nhà ở hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay. Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh