Logo CĐT Constrexim

CONSTREXIM – HOD

Trải qua quá trình phát triển trên cơ sở ổn định và tăng trưởng bền vững, đến nay Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

Kính gửi: Quý khách hàng!

Thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim (CONSTREXIM – HOD), Tôi xin gửi đến các cơ quan, các địa phương, các đối tác đồng nghiệp, khách hàng nơi thực hiện các dự án đầu tư bất động sản của CONSTREXIM – HOD lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe.

CONSTREXIM – HOD, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng, quản lý vận hành, khai thác các khu đô thị mới, nhà ở, văn phòng cho thuê, thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, xuất nhập khẩu thiết bị, vật tư xây dựng… Thực hiện chủ trương của Nhà nước về giải quyết nhu cầu nhà ở, văn phòng, khu thương mại và các công trình hạ tầng xã hội, CONSTREXIM – HOD đã và đang đầu tư xây dựng, quản lý vận hành nhiều dự án tại địa bàn thành phố Hà Nội, tỉnh Hải Dương cũng như tại các địa phương khác trên phạm vi toàn quốc.

Trong quá trình hơn 10 năm hoạt động, quản lý vận hành theo mô hình Công ty cổ phần, thương hiệu CONSTREXIM – HOD đã được khẳng định, đảm bảo vị thế và uy tín trên thương trường nói chung và trong ngành kinh doanh bất động sản nói riêng. Mục tiêu CONSTREXIM – HOD đang hướng đến là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án có chất lượng, hiệu quả để giữ vững vị trí trong số 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Với lòng tri ân sâu sắc đối với sự ủng hộ và quan tâm mà quý vị đã dành cho CONSTREXIM – HOD, chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác quý báu, có hiệu quả của quý vị trong thời gian sắp tới theo đúng giá trị cốt lõi đã đề ra CONSTREXIM – HOD hợp tác bền vững cùng phát triển”.

CHỦ ĐẦU TƯ 1 12/2000: Ban kinh doanh phát triển nhà

CHỦ ĐẦU TƯ 1 04/2002: Trung tâm kinh doanh phát triển nhà

CHỦ ĐẦU TƯ 1 03/2004: Công ty kinh doanh phát triển nhà Constrexim

CHỦ ĐẦU TƯ 102/2007: Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Connstrexim

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Mục tiêu CONSTREXIM – HOD đang hướng đến là tập trung mọi nỗ lực để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao tiềm lực tài chính, ứng dụng công nghệ hiện đại, phát triển dự án để giữ vững vị trí trong số 100 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

g phát triển cơ sở hạ tầng