Chung cư Vinhomes Quận 9 hấp dẫn các khách nước ngoài

Định hướng trở thành một đại đô thị đẳng cấp, nơi hội tụ công dân tinh hoa toàn cầu, dự án chung cư Vinhomes Quận 9 sở hữu hàng loạt những thế mạnh vượt trội từ vị trí đắt giá, tiện ích đa dạng, quy hoạch thông minh. Dự án được đánh giá là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản phía đông, không chỉ hấp dẫn các khách hàng trong nước mà có lực hấp thụ lớn với các khách hàng nước ngoài.

Chung cư Vinhomes Quận 9 nằm tại khu vực tập trung nhiều khách nước ngoài

Tọa lạc tại quận 9, dự án Chung cư Vinhome Quận 9 chiếm hữu một vị trí cực kỳ đắt giá và lý tưởng để an cư. Sở hữu lợi thế hai mặt tiền là đường lớn Nguyễn Xiển và Phước Thịnh, từ dự án dễ dàng giao thương tới các khu vực trung tâm và các khu vực lân cận, các khu vực công nghệ cao, khu công nghiệp, các quận xung quanh, khu vực phía đông thành phố, mang tới một nhịp sống năng động và hiện đại nhất.

Đặc biệt chung cư Vinhomes Quận 9 còn nằm ngay gần liền kề với khu công nghệ cao 1, 2 – đây chính là nơi tập trung rất nhiều những chuyên gia, kỹ sư tới từ các quốc gia trên thế giới bao gồm từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, nhiều nước Châu Âu khác,…làm việc và sinh sống. 

VinhomesGrand-Park

Theo quy hoạch thành phố, trong tương lai gần, quận 9 cùng với quận 2 và quận Thủ Đức sẽ được đầu tư phát triển mạnh mẽ trở thành trung tâm đô thị sáng tạo của thành phố. Nơi đây càng trở thành điểm đến sôi động thu hút vốn đầu tư nước ngoài, là điểm đến của các chuyên gia cao cấp tới làm việc, nguồn nhân lực chất lượng cao. Kéo theo đó sẽ là nhu cầu tìm nhà của khách hàng nước ngoài là rất lớn. 

Với một vị trí dự án cực kỳ lý tưởng, giao thông huyết mạch, gần trụ sở nhiều tập đoàn đa quốc gia, khu công nghiệp công nghệ cao, chung cư Vinhomes Grand Park là lựa chọn lý tưởng để những chuyên gia nước ngoài này an cư và làm việc. Có thể nói vị trí chính là yếu tố hàng đầu để thu hút các khách hàng nước ngoài tới thuê hay mua bất động sản Vinhomes này.

Chung cư Vinhomes Quận 9 đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của cư dân toàn cầu

Không chỉ sở hữu một vị trí đắt giá mà chung cư Vinhomes còn hấp dẫn khách hàng nước ngoài bởi một không gian sống chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của các cư dân toàn cầu.

Theo các chuyên gia cho biết, đối với những cư dân nước ngoài thì những yêu cầu về chất lượng cuộc sống cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Một nơi an cư lý tưởng phải đảm bảo các tiêu chí về không gian sống cũng như tiện ích hiện đại. Và không phải dự án nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng. Chung cư Vinhome Quận 9 chính là một trong số ít những dự án có thể đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí của tệp khách hàng khó tính này.

Được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chung cư Vinhomes Quận 9 đáp ứng mọi tiêu chuẩn của những cư dân khó tính nhất. Theo đó tại dự án hướng tới một thành phố công viên khi có mật độ xây dựng vô cùng thấp, phần lớn diện tích được dành cho cây xanh, công viên, hồ điều hòa cùng tiện ích hạ tầng, mở ra một môi trường sống an lành, gần gũi với tự nhiên, chuẩn sinh thái đồng thời lại năng động, hiện đại.  

cong-vien-the-thao-vinhomes-smart-city

Tại đây các cư dân tương lai sẽ được thỏa sức tận hưởng không gian sống trong lành và bình yên hiếm có nhờ vị trí ven sông đắt giá cùng đại công viên có quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á. Nơi đây sở hữu chuỗi công viên liên hoàn tích hợp tiện ích đa dạng mở ra cuộc sống cực kỳ năng động và chất lượng.

Hướng tới một cuộc sống hiện đại đẳng cấp bậc nhất cho các cư dân toàn cầu, tại dự án Chung cư Vinhome Quận 9 còn được đầu tư mạnh với chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ và được quản lý vận hành dựa trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, mang tới một nơi an cư an toàn, hiện đại và thông minh nhất.

Có thể nói với những giá trị ưu việt về vị trí và tiện ích, Chung cư Vinhome Quận 9 đã đáp ứng trọn vẹn mọi tiêu chí của khách hàng nước ngoài. Đây cũng là lý do vì sao dự án lại được các công dân toàn cầu ưa chuộng và lựa chọn an cư.