Danh sách căn hộ quận 4  cho thuê năm 2022 mới nhất

Hiện nay, nhu cầu cho thuê căn hộ chung cư Quận 4 và tìm thuê chung cư khu vực này ngày một tăng. Điều đó cho thấy nhu cầu ở chung cư rất cao, nhất là các quận huyện trung tâm. Quận 4 là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, đây được xem là khu vực sầm uất bậc nhất với cơ sở hạ tầng hiện đại, là đầu mối giao thương rất quan trọng của các tuyến đường thủy, đường bộ với rất nhiều các cây cầu lớn bắc qua sông Sài Gòn nối liền quận 4 với những quận nội thành như quận 1, quận 2…

Thị trường cho thuê căn hộ quận 4 năm 2022

Quận 4 được xem là khu vực phát triển về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, dịch vụ du lịch. Thuộc khu trung tâm nội thành sầm uất bậc nhất TPHCM, nơi đây trở thành điểm an cư lý tưởng của nhiều người khi đến sinh sống, học tập và lập nghiệp tại thành phố. Nhu cầu mua nhà ở, thuê nhà ở tại Quận 4 thời gian qua có xu hướng tăng vọt. Trong đó, cho thuê căn hộ Quận 4 được xem là giải pháp hiệu quả vừa đảm bảo không gian sống tiện nghi vừa giải quyết vấn đề đất ở hạn hẹp tại đây.

Căn hộ quận 4 cho thuê là nơi an cư lý tưởng để sinh sống và làm việc 
Căn hộ quận 4 cho thuê là nơi an cư lý tưởng để sinh sống và làm việc

Quận 4 có sức hút can đảm và mạnh mẽ so với những nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để kiểm soát và điều chỉnh và tăng trưởng hạ tầng đô thị tân tiến. Các dự án Bất Động Sản căn hộ nhà ở ở Quận 4 được kiến thiết xây dựng ở nhiều phân khúc khác nhau mang lại nhiều sự lựa chọn cho người thuê có nhu yếu .

  • Quận 4 là nơi tập trung nhiều công trình công cộng tiện ích cộng đồng hiện đại như các bệnh viện, cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe có đội ngũ bác sĩ giỏi, các trường học các cấp, trường quốc tế, trường đại học, cao đẳng uy tín hay các trung tâm mua sắm, các siêu thị, cửa hàng ăn uống, quán cà phê giải trí hiện đại, đẳng cấp
  • Hệ thống giao thông Quận 4 được quy hoạch và thi công đồng bộ, hiện đại. Hầu hết các ngõ hẻm đều đã được bê tông hóa, các trục đường chính được xây dựng rộng rãi, phủ nhiều cây xanh thoáng mát.
  • Quận 4 được xem là khu vực sinh sống lý tưởng, hiện đại, văn minh với nhiều hạ tầng đô thị tiện nghi phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt và tận hưởng của người dân.
  • Vị trí Quận 4 gần Quận 1 là địa điểm thích hợp để phát triển các dịch vụ ăn uống, khách sạn, cho thuê phương tiện di chuyển

Tham khảo giá cho thuê căn hộ Quận 4

Giá cho thuê bất động sản nói chung và cho thuê căn hộ Quận 4 ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt là các dự án chung cư tọa lạc ở vị trí trung tâm quận, đắc địa để thu hút du khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Giá căn hộ quận 4 cho thuê đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng
Giá căn hộ quận 4 cho thuê đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng

Qua khảo sát tin đăng trên trang batdongsanonline.vn, khung giá cho thuê chung trung bình của căn hộ quận 4 như sau :

  • Căn hộ chung cư diện tích khoảng 30m, căn hộ mini Quận 4 được cho thuê với giá dao động từ 13 triệu đến 16 triệu đồng/ tháng.
  • Căn hộ cho thuê ở Quận 4 diện tích từ 35m đến 60m, chung cư cao cấp giá cho thuê khoảng từ 20 triệu đồng trở lên.
  • Ngoài ra, các loại căn hộ dịch vụ, penthouse, shophouse được cho thuê với giá lên đến 50 triệu đồng/ tháng.

Vì thế, căn hộ khu vực Quận 4 cho thuê chỉ tương thích với những đối tượng người tiêu dùng có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính như những hộ mái ấm gia đình có thu nhập cao, người quốc tế, khách du lịch đến nghỉ ngơi ở TP.Hồ Chí Minh thời hạn vài tháng.

Danh sách căn hộ quận 4 cho thuê 2022 mới nhất

STT DỰ ÁN  ĐỊA CHỈ GIÁ CHO THUÊ 
1 The Gold View 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 10 – 23 triệu
2 Saigon Royal Residence 9 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4 10 – 43 triệu
3 Masteri Millennium 132 Bến Vân Đồn, Phường 06, Quận 4 9 – 33 triệu
4 River Gate 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 8 – 23 triệu
5 The Tresor 39 Bến Vân Đồn – Phường 6 – Quận 4 8 – 22 triệu
6 Khu căn hộ Contrexim – Copac Square 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4 10 – 16 triệu
Galaxy 9 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4 10 – 17 triệu
8 Vạn Đô Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 7 – 17 triệu
Grand Riverside 283 Bến Vân Đồn, Phường 2, Quận 4 11 – 25 triệu
10 ICON 56 56 Bến Vân Đồn – Phường 12 – Quận 4 11 – 20 triệu

Quận 4 được ví như “đảo ngọc” của TP.HCM. Với tốc độ chỉnh trang đô thị của Quận 4, thị trường bất động sản của khu vực này đang tạo ra sức hút mạnh mẽ cho khách hàng và các nhà đầu tư. Theo đó, cho thuê căn hộ chung cư Quận 4 là một trong những thị trường được nhiều người quan tâm do số lượng người dân đến sinh sống và an cư ở khu vực này ngày càng tăng. Hy vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và tìm cho mình được căn hộ quận 4 cho thuê lý tưởng.