[Review ] Flamingo Đại Lải địa điểm nghỉ dưỡng tiên phong

Trong những năm gần đây, dự án Flamingo Đại Lải vẫn luôn dẫn đầu là một địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng tiêu biểu của miền Bắc. Tọa lạc bên hồ Đại Lải của huyện Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Flamingo Đại Lải mang tới hàng loạt những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiên phong dành cho quý khách.

Nét “xanh” trong không gian nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải

Thay vì thể hiện sự hào nhoáng và sầm uất trong phong cách nghỉ dưỡng của mình, Flamingo Đại Lải lại có một hướng đi riêng cho mình, mà sau này đã trở thành một xu hướng mới, một sự tiên phong mới trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Hướng đi đặc biệt này của Flamingo Đại Lải chính là nằm ở nét “xanh” trong từng không gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Tổng thể dự án Flamingo Đại Lải Resort về đêm
Tổng thể dự án Flamingo Đại Lải Resort về đêm

Ngay từ những ngày đầu phát triển, chủ đầu tư Flamingo Group đã lựa chọn một vị trí không thể đặc biệt hơn, chính là khu vực hồ Đại Lải. Trước kia, khu vực xung quanh hồ không được quy hoạch rõ ràng, mọi thứ còn quá chồng chéo và không có sự đồng bộ về cơ sở vật chất. Nhưng thấy được vẻ đẹp và tiềm năng vô cùng lớn của nơi đây, chủ đầu tư Flamingo đã quyết định lựa chọn nơi đây trở thành tiêu điểm nghỉ dưỡng mới ở khu vực miền Bắc.

Chủ đầu tư cũng thấy được tiềm năng về vị trí của dự án. Chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km nhưng nơi đây đã mang lại một cảm giác hoàn toàn khác về một nơi an yên, tươi mát và vô cùng hòa hợp với thiên nhiên. Hiểu được tiềm năng của một không gian nghỉ dưỡng tách biệt với những xô bồ của xã hội, nơi đây được phát triển thêm nhiều không gian xanh khác nữa, tất cả làm nên một “Forest in the Sky” trứ danh mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn nghỉ dưỡng tại đây.

Bên cạnh những căn biệt thự được bao bọc bởi thiên nhiên cây cối, các căn ở tòa khách sạn cao tầng cũng không hề thua kém khi được bố trí không gian xanh ngay trong phòng nghỉ của mình. Tại những căn phòng này, khách nghỉ dưỡng còn có thể phóng tầm mắt về phía hồ Đại Lải vô cùng thơ mộng với rất nhiều các tiện ích “xanh” vây quanh.

Các tiện ích hàng đầu tại Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải không chỉ được đầu tư trong không gian và khung cảnh xanh mà còn có được rất nhiều các tiện ích và dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Ở khu vực trung tâm là tòa khách sạn cao tầng, có rất nhiều các địa điểm tổ chức sự kiện hoành tráng và rộng lớn. Đây có thể được sử dụng như một nơi để xây dựng các chương trình gặp mặt, team building của khách hàng. Ngoài ra còn có hệ thống nhà hàng sang trọng phục vụ đầy đủ cả ba bữa và các cơ sở spa & gym uy tín.

Tổ hợp nghĩ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort
Tổ hợp nghĩ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort

Đi sâu hơn vào khu vực hồ Đại Lải, hàng loạt các tiện ích xanh hiện ra trước mắt. Với nhiều các vườn cảnh quan và vườn dạo bộ, khu vực này là nơi “check-in” yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Ngoài ra, Flamingo Group còn cho tổ chức rất nhiều các hoạt động vui chơi, khám phá dành cho khách hàng nghỉ dưỡng. Đây được coi là những hoạt động thúc đẩy trải nghiệm khách hàng, để lại những ấn tượng vô cùng tốt trong lòng khách hàng.

Về dịch vụ, nhân viên của Flamingo Đại Lải luôn thân thiện và tận tâm đối với mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay, dự án còn có dịch vụ xe điện đưa đón khách đến nhiều địa điểm vui chơi của khu vực. Xung quanh khuôn viên hồ còn được bố trí nhiều các không gian thư giãn, vườn nướng BBQ, hồ bơi, hồ thiên nga để quý khách có thể thư giãn tuyệt đối trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải.

Với một hướng đi tiên phong trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, Flamingo Group đã thực sự để lại dấu ấn tốt với Flamingo Đại Lải, đồng thời mở ra tiền đề để phát triển các dự án sau với phong cách tương tự.

Theo: https://goldenparktower.com.vn/