Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đồng Nai mới nhất

Trước khi quyết định mua ở hay đầu tư vào bất động sản tỉnh Đồng Nai, hầu hết khách hàng đều phải kiểm tra thông tin quy hoạch của bất động sản đó. Việc kiểm tra này giúp khách hàng tránh được những rủi ro về hồ sơ pháp lý trước khi đến phòng công chứng làm thủ tục mua bán. Nhưng hiện tại vẫn còn nhiều người chưa biết cách tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai chính xác nhất, hôm nay Bất Động Sản House Viet sẽ hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đồng Nai chi tiết nhất.

Phương pháp tra cứu trực tiếp

Mọi người cũng rất thường xuyên đến đó để gặp gỡ các nhân viên có năng lực để được cung cấp thông tin, tìm kiếm và hướng dẫn giải quyết các vấn đề của chính họ. Nếu nội dung bạn muốn tìm hiểu thuộc thẩm quyền cho phép, bạn sẽ được nhân viên quản lý chia sẻ và hướng dẫn cách tra cứu thông tin một cách cặn kẽ và xác thực nhất.

Ưu điểm: Phương thức tìm kiếm trực tiếp này khá phù hợp với những ai sống hoặc làm việc gần trụ sở chính; Các cơ quan chức năng. Chỉ cần liên hệ trong giờ hành chính, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể

Nhược điểm: Mất thời gian đi lại, phải đi giờ hành chính

Tải phần mềm thông tin quy hoạch DNAI.LIS

Việc tra cứu trên mạng hiện nay khá phổ biến, nhất là đối với những trường hợp không thể đến trực tiếp trụ sở cơ quan quản lý để xem xét, tra cứu. Với phương pháp này, chúng ta có thể tìm hiểu thông tin quy hoạch Đồng Nai ở bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Bạn cũng có thể xem tin tức quy hoạch đất đai trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS (iPhone, iPad) vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng thông tin quy hoạch Đồng Nai có tên DNAI.LIS trên điện thoại di động của bạn. (Tìm và cài đặt ứng dụng này trong AppStore hoặc CHPlay)

Liên kết AppStore: https://apps.apple.com/en/app/dnailis/id1072008691?l=vi

Liên kết CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=quanlydat.ptcn.ttcntt.quanlydat&hl=vi

Sau khi cài đặt, khách hàng mở ứng dụng

Chọn khu vực hành chính / Tìm khu vực Quận / xã khách hàng muốn kiểm tra quy hoạch

Nếu có thông tin về số tờ / số lô, khách hàng có thể nhập ngay vào ô tìm kiếm

Ví dụ: Tìm thửa đất có tờ số 63, thửa số 46, tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa

Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đồng Nai mới nhất 1

Những lưu ý khi sử dụng thông tin quy hoạch trực tuyến

Người đánh giá sản phẩm cũng lưu ý rằng dữ liệu phản hồi chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho các văn bản do cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực liên quan ban hành (quy trình cung cấp thông tin về quy hoạch). , chỉ giới đường đỏ … do Sở Quy hoạch – Kiến trúc, Viện Quy hoạch xây dựng và UBND các quận, huyện, thị xã) cung cấp với cam kết số liệu cơ sở trùng khớp với thông tin do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cung cấp. được cung cấp bởi cơ quan thực thi pháp luật. Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu quy hoạch được vận hành thông suốt 24/7 để đảm bảo thông tin luôn đến tay người sử dụng.

Làm thế nào để tìm kiếm tin tức quy hoạch trên trang web?

Truy cập trang web của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai: datdai.stnmt.dongnai.gov.vn/pLogin1.aspx

Để xem Bản đồ một cách dễ dàng, bạn có thể xem các ký hiệu được ghi trên bản đồ tại File Ký hiệu Bản đồ tại đây.

Xem bản đồ quy hoạch Đồng Nai trực tuyến

Xem bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai như: Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Long Khánh, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Tân Phú, Xuân Lộc, tại đây. Xem tại website Portaldb.stnmt.dongnai.gov.vn như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đồng Nai mới nhất 2

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Đồng Nai mới nhất. Bạn có thể tham khảo và truy cập Bất Động Sản House Viet khi cần thiết. Mong bạn sớm tìm được bất động sản phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tra cứu bản đồ quy hoạch Sóc Trăng mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN HOUSE VIET

  • MST: 0315710356
  • Đại diện: Huỳnh Thị Tỉnh
  • Địa chỉ: Tầng 7, Số 614-616-618 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 18006015 (miễn phí cước gọi)
  • Website: https://houseviet.vn | Email: [email protected]