Sunshine Boulevard kiến tạo chất sống “thượng lưu”

Dự án đầu tiên của ông lớn Sunshine Group ở khu vực quận Thanh Xuân chính là Sunshine Boulevard. Lấy hình ảnh từ đại lộ danh vọng trứ danh của nước mỹ, chủ đầu tư này chắc chắn sẽ mang lại một nét sống thời thượng đến cho khu vực đường Khuất Duy Tiến và đường Nguyễn Trãi của quận.

Vị trí đắt giá của Sunshine Boulevard

Với cái tên “Boulevard” – có nghĩa là đại lộ, quý khách có thể thấy rõ đây chính là điểm đặc biệt đầu tiên cần phải được nhắc tới về dự án Sunshine này. Chủ đầu tư Sunshine Group đã thực sự nắm bắt được một vị trí “vàng” số một hiện nay: ngay ngã tư giao giữa đường Khuất Duy Tiến và đường Nguyễn Trãi.

Sunshine Boulevard là tổ hợp Chung cư cao cấp, Duplex và Penthouse
Sunshine Boulevard là tổ hợp Chung cư cao cấp, Duplex và Penthouse

Nếu nhìn ở các ngã tư đông đúc của Hà Nội, ta ít khi bắt gặp dự án nhà chung cư cao tầng nào được phát triển. Số ít những dự án nằm ở vị trí khu vực ngã tư có thể kể đến là Vinhomes D’Capitale, Thăng Long Number One. Giờ đây, khu vực quận Thanh Xuân đã có thêm một dự án đắt giá như vậy, và đó chính là Sunshine Boulevard.

Nằm ở ngay ngã tư sầm uất bậc nhất của thành phố với hàng nghìn người lưu thông mỗi ngày, Sunshine Boulevard có thể hưởng lợi từ một hệ thống giao thông hoàn chỉnh và được đầu tư vô cùng đồng bộ.

Cụ thể hơn, tuyến đường Nguyễn Trãi và Nguyễn Xiển là hai tuyến đường có kết cấu rộng lớn, nhiều làn xe, qua đó đảm bảo được khả năng lưu thông tốt, thậm chí trong giờ cao điểm. Những khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về tình hình giao thông của khu vực.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của nơi đây cũng được đầu tư vô cùng tốt, đặc biệt là với tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông sẽ được đưa vào khai thái trong thời gian tới đây. Ở khu vực dưới đó là hầm vượt Nguyễn Trãi, giúp giải tỏa giao thông khu vực vô cùng tốt.

Sự thuận lợi về giao thông còn được thể hiện qua các tuyến đường mà Sunshine Boulevard có thể kết nối như:

  • Đường Nguyễn Xiển đi về khu vực Hoàng Mai
  • Đường Khuất Duy Tiến đi về phía quận Cầu Giấy
  • Đường Nguyễn Trãi đi về phía quận Đống Đa và xa hơn nữa là trung tâm thành phố
  • Ngoài ra, các dự án Sunshine Boulevard chỉ 500m thôi là đường gom lên vành đai 3 trên cao, có thể di chuyển nhanh chóng về phía Đông Anh hoặc đi về quận Long Biên

Tiềm năng công nghệ tại Sunshine Boulevard

Kỷ nguyên công nghệ mới đang ngày càng phát triển, đề ra nhu cầu sử dụng công nghệ 4.0 vô cùng cao, ngay cả đối với căn nhà của mình. Hiểu được điều này, Sunshine Group đã kiến tạo nên một Sunshine Boulevard với những ứng dụng công nghệ mới nhất trong không gian sống của cư dân.

Toàn bộ mặt ngoài Sunshine Boulevard làm bằng Kính Low-E chống bức xạ nhiệt cao cấp
Toàn bộ mặt ngoài Sunshine Boulevard làm bằng Kính Low-E chống bức xạ nhiệt cao cấp

Quản lý công nghệ trong vận hành

Tính ứng dụng của công nghệ trong quá trình vận hành của một dự án bất động sản thể hiện rõ ở hệ thống khách hàng, với những nhu cầu và mục đích sử dụng tiện ích của quý khách được phân tích và đưa ra những lịch trình và hướng đi tốt nhất. Quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi được sống trong một không gian có tính ứng dụng công nghệ cao.

Công nghệ đảm bảo an ninh

An ninh là một vấn đề tối quan trọng của bất cứ dự án bất động sản nào. Và Sunshine Group chắc chắn sẽ đảm bảo một cuộc sống an toàn nhất có thể dành cho khách hàng của mình. Cụ thể, hệ thống nhận dạng cư dân sẽ giúp hạn chế sự ra vào của từng tầng. Cư dân sẽ được đưa đến đúng tầng sinh sống của mình

Điều hành một chạm

Điều hành một chạm là ứng dụng được tích hợp trong ngôi nhà của cư dân. Chỉ với một thiết bị cầm tay đơn giản, quý khách đã có khả năng kiểm soát toàn bộ máy móc trong ngôi nhà mình với chỉ vài thao tác.

Với những yếu tố về công nghệ và vị trí kể trên, Sunshine Boulevard đã chứng minh được khả năng và tiềm lực lớn mạnh của Sunshine Group với một dự án chất lượng hàng đầu.

Theo: https://goldenparktower.com.vn/