Tận hưởng tuổi cao niên viên mãn cùng The Matrix One

Trước khi, môi trường sống xanh là một điều gì đó rất xa vời tại khu vực nội thành Hà Nội, để có thể tận hưởng không gian xanh tại chính ngôi nhà của mình là rất tốn kém, người dân cần phải có sân vườn rộng lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu này. Chính vì thế rất nhiều người khi đến tuổi hoàng hôn khi không còn nhiều vướng bận với cuộc sống đô thị đã lựa chọn di chuyển khỏi thành phố, xa con, xa cháu để có thể tận hưởng cuộc sống yên bình, tốt hơn cho sức khỏe.

Tận hưởng tuổi cao niên viên mãn cùng The Matrix One 1

Ông bà hoàn toàn có thể vừa tận hưởng không gian xanh mát, vừa ở bên con cháu tại The Matrix One

Sau khi đại dịch Covid diễn ra, không chỉ người già, giới trẻ cũng đã có ý thức hơn về môi trường sống mình đang ở, muốn tìm kiếm và lựa chọn không gian sống xanh tốt hơn cho sức khỏe. Cùng với đó nhiều dự án chung cư đã được ra đời với không gian sống xanh, rộng lớn để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Dự án, tổ hợp chung cư cao cấp The Matrix One là một trong những dự án đáp ứng rất tốt nhu cầu sống xanh cho cư dân. Khác với nhiều dự án khác trên thị trường, nhiều khách hàng thường quan ngại những hình ảnh đưa ra chỉ là hình 3D, hình ảnh truyền thông không có tính thực tế hay sẽ có phần khác xa so với khi bàn giao.

Tận hưởng tuổi cao niên viên mãn cùng The Matrix One 2
Hình ảnh thực tế không gian xanh tại dự án đã bàn giao tới cư dân.

Nhưng với dự án The Matrix One, hiện nay dự án đang chính thức bàn giao căn hộ tới tay khách hàng, cùng với đó hệ thống tiện ích xanh cũng đã gần như hoàn thiện, công viên rộng 14.4 ha đã hoàn thiện xong đến 90%. Khách hàng ngay bây giờ có thể đến tận nơi trải nghiệm không gian căn hộ, hệ thống tiện ích The Matrix One, mắt thấy tay sờ trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, tiện nghi cùng không gian xanh khó nơi nào có thể có được tại Hà Nội, The Matrix One là nơi cực kỳ lý tưởng để an cư. Đã có không ít gia đình đã lựa chọn mua thêm một căn hộ nữa cho bố mẹ hoặc mua luôn một căn hộ có diện tích lớn để thuận tiện hơn cho sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ.

Tận hưởng tuổi cao niên viên mãn cùng The Matrix One 3
Vườn Nhật trên cao view ra công viên rộng 14.4 ha tại The Matrix One

Tại The Matrix One, ông bà an tâm sống khỏe khi đã có bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc gần kề, thuận tiện cho việc thăm khám định kỳ thường uyên hay điều trị bệnh lâu dài. Không gian xanh đa tầng với công viên trước mặt và vườn nội khu sạch đẹp như Singapore thu nhỏ có khả năng thanh lọc cơ thể; bên trên là bể bơi bốn mùa xanh mát dễ chịu giúp trị liệu và nâng cao sức khỏe; trên cùng là vườn Nhật thoáng đãng để hóng mát ngắm hoàng hôn cho tinh thần thư thái.

Vừa riêng tư, đủ đầy, vừa gần gũi, thân thuộc, The Matrix One sẽ là nơi an cư trọn vẹn bên gia đình con cháu khi bước vào “độ tuổi hoàng hôn”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ