TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH – CĐT TIỀM LỰC CỦA HẢI GIANG MERRY LAND

Chủ đầu tư phía sau dự án Hải Giang Merry Land chính là một thương hiệu quen thuộc của thị trường – Tập đoàn Hưng Thịnh. Thương hiệu  từ lâu đã nổi danh trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án được đầu tư bài bản mang đến những những sản phẩm bất động sản chất lượng cho thị trường.

Từ sản phẩm cho đến tiện ích, cơ sở hạ tầng chủ đầu tư đều đảm bảo được chất lượng. Những điều này đã dần khẳng định Tập đoàn Hưng Thịnh chính là một chủ đầu tư thật sự tiềm năng với nguồn lực tài chính lớn mạnh. Vừa qua chủ đầu tư này đã cho ra mắt siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Quy Nhơn có tên gọi là Hải Giang Merry Land.

Hưng Thịnh – Thương hiệu hàng đầu thị thị trường

Với những vốn kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm hoạt động mà chủ đầu tư Hưng Thịnh có được, các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng các dự án được chủ đầu tư này xây dựng. Hưng Thịnh là một doanh nghiệp lớn tập trung phát triển ở thị trường bất động sản với hàng loạt dự án xuất sắc, qua đó tạo được chỗ đứng vững chắc và khó thay thế trên thị trường. Tập đoàn Hưng Thịnh có thể được biết đến thông qua một số dự án như: New Galaxy Nha Trang, Lavita Thuận An, Moonlight Centre Point, Richmond Quy Nhơn,…

vi-tri-hai-giang-merry-land

Đối với dự án du lịch nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land, chủ đầu tư Hưng Thịnh hoàn toàn có đủ nguồn lực về tài chính để đảm bảo cho tiến độ dự án cũng như chất lượng công trình, để từ đó mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản cao cấp. Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm và đến nghỉ dưỡng tại dự án sẽ trải nghiệm được sự khác biệt rõ ràng về chất lượng của Hải Giang Merry Land so với các dự án khác trên thị trường.

Với sự tầm cỡ và tiềm lực trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chiếm được vị trí độc tôn, chính sự lớn mạnh của đã giúp chủ đầu tư có cơ hội hợp tác với những đơn vị đối tác hàng đầu để đảm bảo mang đến những dự án bất động sản chất lượng nhất. Các dự án của chủ đầu tư này luôn hướng tới những khách hàng hiện đại, thượng lưu, chiếm vị trí tọa lạc tại các vị trí đắc địa, đồng thời mang đến bảng giá hấp dẫn và những chính sách ưu việt.

Địa thế vàng của Hải Giang Merry Land

Để có được một vị trí địa lý vàng đắc địa tại Quy Nhơn là chuyện không dễ dàng, bởi lẽ đây là một một thành phố du lịch, tập trung vùng kinh tế lớn, có tốc độ phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, với sự lớn mạnh và nguồn kinh tế dồi dào của mình, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã mang đến cho dự án Hải Giang Merry Land một trong những tọa độ đẹp nhất của thành phố, cảnh quan ven biển ấn tượng, nâng tầm chất lượng trải nghiệm của khách hàng. Vị trí này đã mang đến cho dự án giá trị lớn về phong thủy khi có lưng tựa núi, mặt hướng biển, mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, chuẩn 5 sao mà hiếm dự án nào khác có thể làm được.

vi-tri-merryland-quy-nhon-1

Khi lựa chọn dự án, quý khách hàng sẽ ấn tượng với cảnh quan sinh thái sống động thay đổi theo từng mùa, không gian đậm chất thời thượng, sang trọng, hiện đại, tận hưởng những giá trị nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Vị trí Hải Giang Merry Land đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc đi lại, lưu thông đến các địa điểm lân cận mà không gặp phải trở ngại gì. Hải Giang Merry Land chính là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thượng lưu, mang đến những giá trị nghỉ dưỡng tinh hoa cho cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về chủ đầu tư Hưng Thịnh và dự án Hải Giang Merry Land. Để được tư vấn thêm thông tin khác về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.