Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao? Chủ đầu tư có đang theo kịp tiến độ?

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao? Chủ đầu tư có đang theo kịp tiến độ? Meyhomes Capital Phú Quốc được mệnh danh là “thành phố đáng sống” nhất tại Đảo Ngọc. Với một vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích đa dạng, loại hình sản phẩm phong phú, nơi đây mang đến cho du khách những phong cách sống mới lạ giữa Thành phố biển.

Với sức hấp dẫn không ngừng gia tăng của Meyhomes Capital Phú Quốc, những nguồn thông tin liên quan đến dự án, nhất là về tiến độ luôn được khách hàng và nhà đầu tư liên tục cập nhật. Vì thế, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến những thông tin mới nhất về tiến độ, kèm những hình ảnh thực tế để quý khách hàng có thể nắm bắt thêm những góc nhìn trực quan hơn về “siêu phẩm” này.

Tham khảo thêm thông tin dòng sản đang bán tại Meyhomes Phú Quốc: Shophouse Meyhomes Phú Quốc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao? Chủ đầu tư có đang theo kịp tiến độ?

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?

Theo ghi nhận mới nhất tại thời điểm hiện nay, tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang được chủ đầu tư Meyland đẩy nhanh tiến độ, giai đoạn 1 đang dần được hoàn thiện và giai đoạn 2 đang được ráo riết hoàn thiện hạ tầng và san lấp mặt bằng để có thể kịp tiến độ ký HĐMB vào tháng 11/2022 sắp tới đây.

Tại thời điểm này, quý khách hàng có thể lưu ý một số điểm nổi bật về tiến độ dự án như sau:

  • Toàn bộ sản phẩm tại phân khu Rosada đã được bàn giao.
  • Khu clubhouse Rosada cũng đã được hoàn thiện và đưa vào vận hành.
  • Hơn 90% sản phẩm tại phân khu Apricot đã được hoàn thiện và cất nóc, chuẩn bị được bàn giao vào tháng 10 sắp tới đây.
  • Phần móng của phân khu Aqua đã được hoàn thiện, một số dãy nhà đã được lên tầng, trong đó dãy AQB đã được xây dựng hoàn tất và cất nóc.
  • Dãy shophouse Karadise trên trục đường Đại lộ An Thới nằm tại phân khu Olive đã được cất nóc toàn bộ.

Với tốc độ thi công “thần tốc”, diện mạo khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần “thay da đổi thịt” qua từng ngày, khoác lên mình những màu áo mới với một vẻ đẹp khang trang, thời thượng và xanh tươi hơn rất nhiều.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?
Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?
Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc ra sao?

Bên cạnh đó, khá nhiều các khu tiện ích và hạ tầng nội khu tại dự án cũng đã được hoàn tất, trong đó trục đường Đại lộ Trung tâm An Thới đang từng bước được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là trục đường xương sống kết nối toàn bộ khu đô thị.

Ngoài ra, một số hạng mục tiện ích khác tại dự án cũng đang được khởi công hàng loạt để có thể kịp tiến độ đã đề ra ban đầu. Bỏ qua những khó khăn do tình hình dịch bệnh, Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đang được chủ đầu tư Meyland đảm bảo rất tốt, chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tin cậy và an toàn nhất của nhà đầu tư tại Thành phố Đảo.

Tham khảo thông tin toàn bộ dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyland bảo chứng cho sự hoàn thiện của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyland là chủ đầu tư chính thức của “siêu phẩm” Meyhomes Capital Phú Quốc, đây là thương hiệu thuộc sự quản lý của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sau gần 10 năm ấp ủ, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam đã lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với “siêu phẩm” đầu tay nằm tại Bãi Trường.

Với nguồn lực tài chính vững mạnh, định hướng rõ ràng cùng tầm nhìn sâu rộng, chắc chắn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là một trong những cột mốc giúp tập đoàn khẳng định được vị thế cùng tên tuổi của mình trên lĩnh vực bất động sản, hứa hẹn sẽ mang đến một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Thành phố Đảo.

Hiện nay, hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn liên tiếp được ra mắt tại Thành phố Đảo, tuy nhiên không phải dự án nào cũng được bảo chứng bởi những tên tuổi uy tín. Vì thế, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là một trong những “điểm đến” cực kỳ tin cậy của giới đầu tư trong thời gian vừa qua.

Vừa rồi là những cập nhật chi tiết về tiến độ thi công của “siêu phẩm” Meyhomes Capital Phú Quốc, mong rằng quý khách hàng đã có thể tổng hợp cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích.

 Thông tin liên hệ:                                               

  • CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC
  • Địa chỉ: Đường DT 975, Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc.
  • Hotline: 0938.00.77.78