Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc thay đổi ra sao trong năm 2022?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị có quy mô tầm cỡ với tổ hợp tiện ích đẳng cấp vượt trội được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành mang đến cho thị trường Phú Quốc. Với những giá trị tiềm năng cực kỳ ấn tượng mà sản phẩm sở hữu được, hiện tiến độ xây dựng của dự án đang là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm đặt ra.

Thông tin về tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, đội ngũ Nhà Today xin mời toàn thể quý khách hàng cùng điểm qua trong bài viết bên dưới để có thể hỗ trợ trong việc cân nhắc, đánh giá từ đó phục vụ cho những quyết định thông minh trong tương lai của mình.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất hiện nay

Chính thức được ra mắt kể từ năm 2019 trên thị trường tại Phú Quốc, cho đến nay sau gần 3 năm triển khai, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã và đang được đẩy mạnh hoàn thiện một cách đều đặn, khẩn trương. Theo đó, tiến độ thi công tại đây về cơ bản đã có nhiều hạng mục được hoàn thiện vượt kế hoạch.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất hiện nay

Những cố gắng và nỗ lực bền bỉ từ phía đội ngũ nhân công cũng như đơn vị quản lý trong thời gian dài, đặc biệt là thời kỳ khó khăn về dịch bệnh với nhiều ảnh hưởng tiêu cực là điều mà chúng tôi rất ghi nhận và đánh giá cao. Chính nhờ vậy mà phía công trình dự án đã có những chuyến biến vô cùng tích cực, vượt so với chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đến thời điểm tháng 05/2022 hiện nay, nhìn chung phần hạ tầng cơ sở xung quanh đã từng bước được hoàn thiện chỉnh chu và tươm tất. Thời gian sắp tới, nơi đây sẽ nhanh chóng được bàn giao cho khách hàng.

Tại phân khu Rosada và Apricot, hạ tầng công trình đã có những hoàn thiện vượt mong đợi và cũng sắp sửa được hoàn thiện để có thể sẵn sàng cho việc bàn giao, trao đến tay khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như “đáng tiền” nhất.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất hiện nay

Song song với tiến độ thi công về phần nhà ở thương mại thì hạng mục gồm đường xá, điện nước tại dự án cũng đã được đảm bảo hoàn thiện chỉnh chu không kém. Tiếp đó trong thời gian tới, công trình dịch vụ tiện ích công cộng sẽ không ngừng được đẩy mạnh triển khai để có thể sớm đi vào hoạt động.

Tham khảo giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc tại đây: Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc có cao không? Tại sao mua?

Thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là khu đô thị tầm cỡ do chủ đầu tư Tân Á Đại Thành dành nhiều tâm huyết để triển khai. Bằng nội lực vững vàng cũng như sự hợp tác của các thương hiệu danh tiếng, tầm cỡ trên thị trường quốc tế, dự án nhanh chóng kết nối đến bộ phận lớn khách hàng cũng như quý nhà đầu tư trên thị trường.

Nằm hiện hữu tại khu vực An Thới, huyện Phúc Quốc, tỉnh Kiên Giang và thuộc quỹ đất hiếm 6% của Phú Quốc có thời hạn sở hữu lâu dài, dự án có được cho mình lợi thế cực kỳ lớn để có thể làm nên điểm khác biệt. Ngoài ra, điểm cộng đến từ vị trí này còn là khả năng kết nối nhanh chóng và linh hoạt ra đến xung quanh nhờ vào sự phát triển đồng bộ về mặt hạ tầng giao thông.

Thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Nơi đây hứa hẹn sẽ có thể mang đến cho toàn thể quý khách hàng những sản phẩm với lối thiết kế kiến trúc đẳng cấp toát lên nét tinh hoa và phóng khoáng đầy ấn tượng, kết hợp với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ nội ngoại khu vô cùng phong phú để có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

Bất kể khách hàng nào dù đang có ý định chọn mua ở hay đầu tư kinh doanh tại Phú Quốc thì Meyhomes Capital Phú Quốc cũng đều là một đề xuất vô cùng hấp dẫn với sự bảo chứng từ phía chủ đầu tư tên tuổi Tân Á Đại Thành.

Hy vọng với những thông tin đã bổ sung trên đây từ phía Nhà Today về tiến độ của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã có thể mang đến cho toàn thể quý khách hàng những nội dung hữu ích phục vụ cho mục đích tham khảo từ đó cân nhắc đi đến những lựa chọn hợp lý cho bản thân trong tương lai.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/