Tiến độ Novaworld Hồ Tràm dần hoàn thiện những hạng mục quan trọng trong năm 2022

Novaworld Hồ Tràm là tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí cao cấp do chủ đầu tư Novaland triển khai dành tặng đến cộng đồng cư dân tinh hoa của mình tại thành phố Vũng Tàu.  Dự án đô thị nghỉ dưỡng này hiện đang là chủ đề nhận được rất nhiều quan tâm từ phía khách hàng cho nhiều mục đích khác nhau từ kinh doanh đến nghỉ dưỡng.

Bài viết sau đây, tìm hiểu chi tiết hơn tiến độ thực tế của dự án Novaworld Hồ Tràm thông qua những trình bày được thực hiện từ nhóm chuyên gia Nhà Today để có thể bổ sung cho quý khách hàng những nội dung cần thiết đang được bạn đang quan tâm.

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Hồ Tràm

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm dần hoàn thiện những hạng mục quan trọng trong năm 2022

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm 2022 như thế nào?

Dự án Novaworld Hồ Tràm với tổng quy mô khủng đạt 1000 ha của chủ đầu tư Novaland hiện đang là một trong số những siêu phẩm đón nhận được sự quan tâm của số lượng đông đảo khách hàng trên thị trường. Hiện tiến độ dự án đang có rất nhiều chuyển biến với diện mạo thay đổi đáng kể.

Phía đơn vị thi công đã không ngừng nỗ lực trong việc đảm bảo tiến độ công trình, hạ tầng có thể diễn ra một cách đều đặn và nhộn nhịp nhất trong thời gian vừa qua. Hiện đã có một số hạng mục được hoàn thiện tại đây và tiến hành bàn giao đến tay chủ nhân của mình.

Trong năm 2021, dự án đã cung cấp ra thị trường số lượng 61 căn shophouse biển cùng 5 căn villas thuộc phân kỳ The Tropicana. Cũng trong trong vòng cuối năm này, loạt các căn villas sở hữu view biển cũng như biệt thự đồi  là Lagoon cũng đảm bảo tiến độ đúng theo kế hoạch để trao tay khách hàng.

Ngoài ra, phân kỳ này cũng đã xong xuôi về phần tiện ích nội khu với các hạng mục quan trọng bao gồm như Công viên giải trí Tropicana Park hay khu Welcome Center, khu tiện ích biển Beach Club cùng hệ thống nhà hàng Shark Restaurant kết hợp cùng khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em Kid Club…

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm 2022 như thế nào?

Với phân kỳ Morito nằm liền kề với The Tropicana cũng đã hoàn thiện xong phần  nhà mẫu và đang trong giai đoạn đẩy mạnh thi công.Trong đó, tiện ích khu công viên Nhật Bản dự kiến sẽ có thể được hoàn thiện để đi vào hoạt động trong năm 2023.

Tại phân kỳ Wonderland, khu cổng chào Wonderland và Café ven biển cùng cụm tiện ích bao gồm hồ bơi cao cấp, hệ thống khách sạn Movenpick đã được triển khai xong. Kết hợp cùng với đó là hạ tầng nhà ở bao gồm 4 căn villa tứ lập, 64 căn shophouse thương mại đã hoàn thành.

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm 2022 như thế nào?

Ở phân kỳ Habana Island, hạ tầng kỹ thuật khu vực kè sông Ray cùng với hệ thống xanh dọc theo trục đường dẫn vào biệt thự đã gần xong. Khu biệt thự mẫu cũng sắp sửa mở cửa chào đón du khách tham quan. Với hệ thống khách sạn Grand Mercure được quản lý bởi Accor dự kiến sẽ được hoạt động trong năm 2023.

Tham khảo chi tiết giá bán Shophouse Novaworld Phan Thiết tại: Giá bán Novaworld Hồ Tràm bao nhiêu?

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm dần hoàn thiện với sự hoàn chỉnh của hạ tầng xung quanh

Song hành cùng với tiến độ nhộn nhịp của dự án Novaworld Hồ Tràm đang dần được hoàn thiện thì hiện hữu ngay trên cung đường ven biển đắt giá này còn có sự xuất hiện của loạt các căn shophouse,  hạ tầng lớn đến từ những thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Tiêu biểu trong số đó có thể kể tên những thương hiệu nổi tiếng như cà phê Saigon Casa, Citi Spa cùng chuỗi cửa hàng mỹ phẩm với các thương hiệu như Clio cùng The Face shop, hay quán trà sữa Xing Huang cùng chuỗi nhà hàng thái nổi tiếng Thaiexpress, Hotpot Story…

Đây được xem là những lợi thế vô cùng tốt đóng góp cho việc tăng trưởng cũng như hình thành nên giá trị khác biệt của dự án Novaworld Hồ Tràm sau khi được xây dựng hoàn thiện và đưa vào vận hành tổng thể. Tất cả góp phần kiến tạo nên một nhịp sống sôi động, sầm uất và thật sự náo nhiệt cho nơi đây

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Novaworld Hồ Tràm do đội ngũ Nhà Today tổng hợp. Qua những gì đã mang đến chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có thể mường tượng ra cho bản thân hình ảnh rõ nét nhất về toàn cảnh của dự án đến nay.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/