TNR The Nosta 90 Đường Láng vì sao đắt khách đến vậy?

TNR The Nosta 90 Đường Láng là một dự án mới được phát triển và đầu tư bởi ông lớn TNR Holdings – Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bất động sản. Cùng với tổng vốn đầu tư lớn, vị trí đắc địa và chất lượng các căn hộ đỉnh cao, TNR The Nosta đã thực sự để lại dấu ấn khó phai trên thị trường, khiến cho dự án này ngày càng đắt khách.

Những tên tuổi lớn đằng sau TNR The Nosta 90 Đường Láng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới sức hấp dẫn, tiềm năng phát triển và danh tiếng của một dự án bất động sản chính là đơn vị đầu tư đứng đằng sau dự án đó. Đây cũng không phải là một ngoại lệ đối với dự án TNR The Nosta 90 Đường Láng.

toa nha van phong tnr 90 duong lang

Có thể nói, thương hiệu TNR đã gắn liền với dự án The Nosta này, và hình ảnh về một dự án vô cùng uy tín, chất lượng cao và thời thượng cũng được gắn liền với dự án.

Trong suốt khoảng thời gian phát triển của mình TNR Holdings vẫn luôn là một tên tuổi gây được tiếng vang trên thị trường nhà đất. Đặc biệt, sau những thành công của các dự án “khủng” như TNR Nguyễn Chí Thanh, TNR Goldsilk, TNR Goldmark City Phạm Văn Đồng… tại thị trường bất động sản Hà Nội, ông lớn này tiếp tục gây tiếng vang với dự án TNR The Nosta tại số 90 Đường Láng.

Chỉ cần nhìn vào vị trí ở trung tâm Ngã Tư Sở của dự án này thôi, ta đã có thể hiểu được đây sẽ là dự án trọng tâm được phát triển của tập đoàn TNR Holdings trong tương lai. Quả thật như vậy, dự án này có tổng số vốn đầu tư ban đầu lên đến hàng nghìn tỷ đồng, TNR Holdings đã rất quyết tâm, mong muốn xây dựng được một dự án căn hộ khách sạn 6 sao chất lượng nhất.

Cũng nhờ vào tiềm lực tài chính của mình mà TNR Holdings đã đưa rất nhiều các tên tuổi lớn đến với dự án. Tiêu biểu nhất là đơn vị thầu xây dựng DELTA với danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Những căn hộ khách sạn tại TNR The Nosta 90 Đường Láng có gì đặc biệt?

Sản phẩm được tập trung đầu tư lần này của TNR The Nosta 90 Đường Láng chính là các căn hộ chung cư cao cấp và các căn hộ khách sạn với chất lượng 6 sao. Khi đi vào hoạt động, những sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang tới những không gian sống đẳng cấp và chất lượng hàng đầu dành cho khách hàng.

noi that can ho officetel tnr 90 duong lang

Ngoài ra, với sản phẩm căn hộ khách sạn 6 sao, đây có thể được coi là một điểm đến đầu tư khá hợp lý với những nhà đầu tư nào có vốn mỏng. Chỉ với giá tương đương với 1 căn hộ cao cấp thường thấy ở Hà Nội, quý khách đã có cho mình một kênh đầu tư đảm bảo sinh lời. Điều này kết hợp với vị trí trung tâm bậc nhất ở khu vực Ngã Tư Sở, các căn hộ được đảm bảo sở hữu những cơ hội kiếm lời số một.

Về thiết kế, những căn hộ này có những điểm nổi bật sau đây:

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản nhưng cũng không hề bỏ qua những chi tiết làm nên sự tinh tế dành cho gia chủ. Các trang thiết bị nội thất được lắp đặt sẵn cho các căn hộ này đều được nhập khẩu từ Châu Âu, mang tới sự sang trọng số một dành cho quý khách.

Căn hộ khách sạn mang đủ phong vị hiện đại cho đến cổ điển, đảm bảo được những tiêu chuẩn hàng đầu của một khách sạn 6 sao. TNR The Nosta 90 Đường Láng đến từ tập đoàn TNR hội tụ đầy đủ các yếu tố về chủ đầu tư, vị trí và chất lượng sản phẩm cao cấp, trở thành điểm đến tiếp theo của giới thượng lưu Hà Thành.

Bài viết được chia sẻ bởi https://goldenparktower.com.vn/