Vinhomes Ocean Park gây sốt thị trường với loạt sản phẩm hấp dẫn

Dự án Vinhomes Ocean Park với quy mô khổng lồ ở quận Long Biên là một trong những dự án tâm điểm của Vingroup tại khu vực phía đông của thành phố Hà Nội. Được đầu tư bài bản với hàng loạt những sản phẩm đã chứng minh được sự thành công trước đó, Vinhomes Ocean Park thực sự đã trở thành một địa điểm lý tưởng dành cho cư dân thủ đô, đặc biệt là với hàng loạt những sản phẩm hấp dẫn như các căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự và shophouse.

Một thành phố thu nhỏ tại Vinhomes Ocean Park

Khu vực trung tâm thành phố Hà Nội có đủ các loại hình sản phẩm bất động sản như căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề nhưng hiếm có dự án nào sở hữu những sản phẩm đồng bộ và chất lượng như ở các dự án của Vingroup.

Tổng quan khu đô thị Vinhomes Ocean Park
Tổng quan khu đô thị Vinhomes Ocean Park

Nhận thấy rằng khu vực ngoại thành Hà Nội có quỹ đất rộng và nhu cầu nhà ở và giải trí ngày một tăng cao, Vingroup đã giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park đến với thị trường, hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Dự án Vinhomes Ocean Park nằm gần quốc lộ 5, thuộc địa phận huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí khá xa so với trung tâm, nhưng bù lại có được quy hoạch tiêu chuẩn và diện tích đất lớn. Với ưu điểm này, Vinhomes Ocean Park chắc chắn sẽ nổi bật trên thị trường với hình ảnh về một dự án khổng lồ, trong đó sở hữu rất nhiều các sự lựa chọn về sản phẩm khác nhau.

Các sản phẩm sẽ có mặt tại dự án Vinhomes Ocean Park này chính là các tòa chung cư cao tầng, các sản  phẩm liền kề, biệt thự và shophouse ở khu thấp tầng.

Ngoài ra, tại Vinhomes Ocean Park còn được đầu tư nhiều tiện ích và dịch vụ hiện đại, biến nơi đây thành một thành phố thu nhỏ với vô vàn những ứng dụng và sự tiện lợi vô cùng. Các tiện ích lớn giúp kiến tạo một mô hình thành phố thu nhỏ tại Vinhomes Ocean Park này chính là:

  • Trường học liên cấp quốc tế và trường đại học VinUni trứ danh với các hệ học chất lượng cao. Nơi đây cũng sở hữu loạt cơ sở vật chất với chất lượng hạng đầu.
  • Khu trung tâm thương mại trứ danh mang thương hiệu Vingroup với quy mô rộng lớn và nhiều tiện ích chất lượng cao.
  • Khu vực bãi biển nhân tạo lần đầu tiên có mặt trong tiện ích của các dự án bất động sản cao cấp ở Hà Nội.

Bên cạnh những tiện ích tiêu biểu kể trên, dự án còn có hàng loạt những dịch vụ công cộng khác nhau, từ đó tạo cảm giác về một thành phố thu nhỏ nhưng lại có đủ những tiện nghi cần có, thậm chí còn sở hữu chất lượng cao cấp.

Các sản phẩm có tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Các sản phẩm có mặt tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều là các sản phẩm cao cấp, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Những sản phẩm này bao gồm: Các căn hộ chung cư (từ các căn hộ studio cho đến các căn 3 phòng ngủ rộng rãi), các tòa biệt thự (song lập hoặc đơn lập), các căn liền kề và các căn shophouse.

Khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Ocean Park
Khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Ocean Park

Trong số các sản phẩm của Vinhomes Ocean Park lần này, sản phẩm được chờ mong và chào đón nhất chính là các căn hộ chung cư.

Trong những năm gần đây, kinh tế huyện Gia Lâm ngày một tăng trưởng, càng ngày càng có nhiều người định cư tại khu vực này. Đồng thời, chất lượng cơ sở hạ tầng và đường xá của khu vực cũng được cải thiện và đi lên từng ngày, khiến cho khả năng kết nối từ Gia Lâm đến trung tâm thành phố Hà Nội ngày một nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chính vì những lý do kể trên mà những sản phẩm chung cư được rất nhiều khách hàng nhắm đến. Dù có là các căn hộ studio diện tích hạn chế hay các căn 3 phòng ngủ đắt giá đi chăng nữa thì quý khách cũng sẽ tìm được cho mình một sản phẩm lý tưởng. Đây cũng chính là điểm mạnh khiến cho các sản phẩm nhà đất thuộc Vinhomes ngày càng được săn đón.

Với quy mô khổng lồ và nhiều các sản phẩm chất lượng cao khác nhau, Vinhomes Ocean Park quả thật đã thu hút rất nhiều khách hàng đến dự án.

Theo: https://goldenparktower.com.vn/